TĂNG TRƯỞNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp Bền Vững

VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG GẶP PHẢI?

  • Chưa khai thác được các “điểm chạm” khách hàng vào các chiến dịch marketing và thúc đẩy bán hàng của mình.
  • Không có phần mềm quản trị thông tin khách hàng để chăm sóc. Nhân sự nghỉ việc mang theo toàn bộ dữ liệu và thông tin khách hàng.
  • Sales & Marketing không đồng bộ trong việc triển khai chiến lược. Tỉ lệ chốt sale thấp, Sales và Marketing quay sang đổ lỗi cho nhau.
  • Thiếu hệ thống đo lường các chỉ số chuyển đổi để đánh giá năng lực đội ngũ Marketing và Bán hàng.

Đo lường và chuyển đổi

Cung cấp hệ thống đo lường các chỉ số chuyển đổi hiệu quả của sales & marketing.

Khai thác hành trình

Khai thác các điểm chạm trong hành trình khách hàng nhằm tăng tỷ lệ thu hút, giữ chân & tạo khách hàng trung thành.

Step-By-Step

Vận dụng công nghệ số để thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận và phát triển khách.

Quản lý dễ dàng

Quản lý dữ liệu khách hàng tập trung, theo dõi được tiềm năng khách hàng, lịch sử chăm sóc, phân loại data để tái tiếp thị.

ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

TĂNG TRƯỞNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TỪ GIẢI PHÁP SAGO

Chuẩn hóa quy trình sales & marketing theo funnel & pipeline.

LỰA CHỌN GÓI

TĂNG TRƯỞNG

 

HẠNG MỤC

MÔ TẢ CHI TIẾT
CƠ BẢN
TĂNG TRƯỞNG
BỀN VỮNG

TÀI LIỆU HỮU ÍCH (EBOOK)

Thu hút đối tượng mục tiêu bằng nội dung chuyên sâu & hữu ích chạm đến nỗi đau của khách hàng

TRANG ĐÍCH GIỚI THIỆU EBOOK

Trang giới thiệu tài liệu ebook với nội dung thu hút chuẩn AIDA.

CRM

Hệ thống quản lý, đo lường chiến dịch marketing & giúp tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng

QUẢNG CÁO

Tạo traffic từ kênh quảng cáo (Google, Facebook) giúp thu hút khách hàng tải ebook
SEOGiúp thương hiệu xuất hiện một cách tự nhiên trong tầm mắt khách hàng thông qua quá trình phân tích tỉ mẩn nhu cầu tìm kiếm của từng nhóm khách hàng tiềm năng 
EMAIL MARKETINGChăm sóc những đối tượng đã để lại lead bằng những nội dung mang tính cá nhân cao để ‘dẫn dắt’ họ tới những quyết định có lợi cho thương hiệu  
  • Những nội dung hữu ích mang tính cá nhân cao, giúp đối tượng mục tiêu tháo gỡ những khó khăn đang cần tìm giải pháp đồng thời định hướng họ một cách khéo léo đến những quyết định có lợi cho thương hiệu.
  • Bền chặt mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng, khiến mỗi khi gặp vấn đề trong lĩnh vực liên quan, họ lại coi thương hiệu như một chuyên gia để tham vấn.
  • Tối ưu trải nghiệm trong suốt hành trình khách hàng (customer journey) giúp vượt trội để dù giá trị thương hiệu cung cấp có kém hơn đối thủ một chút, đối tượng mục tiêu vẫn dành sự ưu ái cho bạn vì chất lượng dịch vụ vượt trội.

HẠNG MỤC THỰC HIỆN

Vẽ nên chân dung khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Lên kế hoạch chiến dịch & kịch bản nội dung theo chân dung khách hàng và hành trình người mua hàng Định hướng phương thức nội dung phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp

Email marketing – chăm sóc những đối tượng đã để lại lead bằng những nội dung mang tính cá nhân cao để ‘dẫn dắt’ họ tới những quyết định có lợi cho thương hiệu

Gia tăng những nội dung hữu ích được phát triển riêng cho từng nhóm đối tượng

SEO – giúp thương hiệu xuất hiện một cách tự nhiên trong tầm mắt khách hàng thông qua quá trình phân tích tỉ mẩn nhu cầu tìm kiếm của từng nhóm khách hàng tiềm năng

Tích hợp CRM – Hệ thống quản lý khách hàng tiềm năng giúp đánh giá tỷ lệ chuyển đổi từ các kênh marketing & tối ưu hóa

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

  • Giải pháp này được xây dựng kỹ lưỡng từ việc phân tích chân dung khách hàng tiềm năng (persona).
  • Chân dung khách hàng tiềm năng là bức tranh tổng quát về mối bận tâm/ lo lắng; mơ ước/ khát khao hay những nhu cầu chưa được giải đáp mà khi ‘chạm đúng’ sẽ là con đường ngắn nhất đưa thương hiệu đi thẳng đến trái tim đối tượng mục tiêu.
GIẢI PHÁP ĐÃ GIÚP NHIỀU DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN KINH DOANH VƯỢT BẬC
Sau khi ứng dụng giải pháp Marketing từ Sago Media, việc tương tác với khách hàng đã trở nên dễ dàng hơn trước. Chúng tôi đã có chiến lược gửi Email rõ ràng, nội dung đúng đối tượng khách hàng và được cá nhân hóa. Nhờ đó, tỷ lệ mở Email cao hơn, khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhiều hơn và doanh thu cũng tốt hơn trước.
Ông VÒNG LÝ SÁNG
CEO - CÔNG TY CỔ PHẦN ODS IDC
Trong kinh doanh, Mắt Bão rất chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng và mang đến họ trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sử dụng Marketing Automation là một cách tuyệt vời để tăng tương tác với khách hàng, nhờ đó, uy tín công ty cũng được nâng cao.
Ông HUỲNH NGỌC DUY
CEO - CÔNG TY CỔ PHẦN MẮT BÃO
Trước đây, chúng tôi mất khá nhiều chi phí Marketing để thu hút khách hàng tiềm năng, có thể nói chi phí cho một khách hàng tiềm năng (CPL) khá cao. Nhưng sau khi sử dụng giải pháp Marketing Automation do Sago Media tư vấn và vận hành, CPL đã được cải thiện rất tốt, số lượng khách hàng tiềm năng đổ về cực kỳ chất lượng.
Ông VÕ THÁI HIỂN
CEO - CÔNG TY CỔ PHẦN CHILI
Nhờ giải pháp Marketing từ Sago Media, mọi công việc tiếp thị trở nên hoàn toàn tự động với hiệu suất vô cùng hiệu quả. Nhờ đó chúng tôi đã giảm rất nhiều chi phí và thời gian cho việc tìm kiếm, nuôi dưỡng khách hàng mới. Chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm tập trung nhiều hơn vào chất lượng dịch vụ tại phòng khám. Điều này làm tôi rất hài lòng với dịch vụ của Sago Media...!
Anh VŨ SƠN
AN PHÚC SPA

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giải pháp này phù hợp những doanh nghiệp đã có doanh thu ổn định nhưng đang tìm kiếm phương thức marketing hiệu quả để tăng trưởng & phát triển bền vững.

Xây dựng chân dung khách hàng sẽ giúp Sago Media, sản xuất nội dung đúng & thu hút, chạm được đối tượng khách hàng của công ty.

Doanh nghiệp cần có đội ngũ kinh doanh & quy trình tư vấn chặt chẽ để sẵn sàng tiếp nhận đối tượng khách hàng tiềm năng từ chiến dịch marketing.

Hệ thống CRM đóng vai trò quan trọng trong việc đo lường, phân tích hiệu quả chiến dịch marketing. Bên cạnh đó cũng giúp tối ưu quy trình tư vấn, chăm sóc khách hàng của đội ngũ tư vấn.