Sách Quảng Cáo Google Theo Hành Trình Khách Hàng mới nhất 2023

199.000đ

Sách hướng dẫn chạy quảng google adwords Theo Hành Trình Khách Hàng là quyển sách đặc biệt. Nội dung của sách đi thẳng vào thực tiễn chuyên môn để bạn có thể áp dụng ngay vào tài khoản chạy quảng cáo của mình. Không giống như những quyển sách hàn lâm lý thuyết khác trên thị trường hiện nay.


Còn hàng
1

VỀ SÁCH HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

SỰ KHÁC BIỆT:

  1. Sách hướng dẫn chạy quảng google adwords hiếm hoi của tác giải Việt Nam chia sẻ thực chiến về quy trình tối ưu chiến lược ads chuyển đổi riêng biết.
  2. Tư duy chiến lược tập trung bám sát hành vi, insight khách hàng tạo chuyển đổi đơn hàng X2 doanh thu sau mỗi chiến dịch.
  3. Cuốn sách có mặt tại các hệ thống nhà sách FAHASA và Phương Nam trên toàn tỉnh thành Việt Nam.
  4. Đúc kết kiến thức thực chiến chi tiêu hơn 100 tỷ ads, cân cả vi phạm chính sách.
  5. Quảng cáo Google theo cách đặc biệt – HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG

HÌNH ẢNH TẠI CÁC NHÀ SÁCH FAHASA VÀ SỰ KIỆN

 

 

 

 

Sách Hướng Dẫn Chạy Quảng cáo Google Theo Hành Trình Khách Hàng: Bỏ mặc đối thủ bùng nổ đơn hàng.

- Giảm ngay 30-70% ngân sách cho X3 chuyển đổi

- Cho dù bạn là ai khi bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo google ads từ con số 0 hay bạn đã là chuyên gia chạy Google Ads bạn cũng phải cần tối ưu lại tài khoản.

- Nếu bạn là CEO, chủ cửa hàng, hay trưởng phòng marketing. Đây sẽ là cuốn sách có ích rất nhiều trong công việc thường ngày của bạn.

Cuốn sách dày 248 trang với 5 phần lớn. Được sắp xếp bố cục tổ chức một cách hợp lý từ tư duy đến thực hiện. Hoàn toàn không phải kiến thức mới hay là kiến thức căn bản sách giáo khoa. Bạn chỉ cần áp dụng 1 cách chính xác từng điều có trong sách sẽ thu được hiệu quả.

Có một điều đặc biệt duy nhất hiện nay cho phép bạn có thể thành công hơn trong bất kỳ phương pháp quảng cáo truyền thống.

Đó là phương pháp: Chạy Quảng Cáo Theo Hành Trình Khách Hàng.

Trước đây khi quảng cáo Google còn là một thuật ngữ chuyên môn còn mới mẻ với những cú nhấp chuột cực kì rẻ hạn chế sự cạnh tranh. Khách hàng có ít sự lựa chọn vì hành trình khách hàng cũng đơn giản, chúng ta nhanh chóng có được thành công. Tuy nhiên điều ấy đã không còn đúng và tồn tại trong thời buổi kinh doanh online như hiện nay. Vì sao ư? 

Vì hành vi mua hàng của khách hàng đã ngày càng trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Một khách hàng khi họ thấy bài viết sản phẩm hay đại loại là một tin quảng cáo của bạn. Họ sẽ không ra quyết định mua sản phẩm của bạn liền đâu.

Họ sẽ còn dò giá, tính năng sản phẩm của những đối thủ khác. Và quan trọng nhất vẫn là phải đáp ứng được câu hỏi trong đầu của họ trước khi quyết định mua một sản phẩm đó.

Câu hỏi đó chính là: "Sản phẩm này đem lại cho tôi lợi ích gì?" Hay là "Ừ, mình có nên mua sản phẩm này hay không?,.....Vâng còn hàng tá câu hỏi trong đầu của khách hàng mà mình không hề biết.

Chính vì điều này mà những nhà quảng cáo mới sau này gia nhập vào kênh Google Ads Marketing ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vì đó có thể là lí do chính dẫn đến nhiều nhà quảng cáo đang chạy quảng cáo trở nên không mấy hiệu quả hơn nữa.

Lý do bạn nên tham khảo cuốn sách trên, nhất là khi có khá nhiều nguồn thông tin được Google truyền đạt kinh nghiệm chạy quảng cáo vì cuốn sách được chắt lọc kinh nghiệm thực chiến hiệu quả nhất thời điểm hiện nay, nó cũng là duy nhất theo cách nhìn đầy hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng ngay vào công việc làm ăn của bản thân.

Cuốn sách hướng dẫn chạy quảng cáo google theo hành trình khách hàng bạn nên đọc này:

- Là suy nghĩ, tâm tư và là tài sản trí tuệ của tác giả, một chuyên gia hàng đầuvới 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong Google Ads và đạt TOP 2 doanh số khoá học bán được từ trường Edumall.

- Nó cũng là nơi lưu giữ những nguồn thông tin kiến thức với mức độ chính xác cao.

- Giúp bạn biết được các kiến thức của Google Ads mà không phải tràn lan như thế trên các phương tiện internet.

Cuốn sách hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords này cũng là bước đột phá cực lớn khi tích hợp thành công quảng cáo theo hành vi mua hàng của khách hàng. Một số nội dung khác bạn sẽ nhận ra trong bộ sách:

* Phương pháp quảng cáo theo hành trình Quan tâm - Lựa chọn - Mua hàng hiệu quả sẽ khác biệt so với các phương pháp thông thường như thế nào. * Sử dụng chức năng Trình tối ưu hoá chuyển đổi của Google làm nó toàn diện nhất.

* Thực tiễn tối ưu nhất khi lựa chọn Mạng hiển thị của Google

* Biết thông tin mới nhất về "mức độ liên quan" và cách sử dụng Điểm chất lượng cao

* Xây dựng một tài khoản mạnh mẽ, an toàn từ giờ đến khi bùng nổ đơn hàng

* Phát triển danh mục điểm chất lượng cà tiết kiệm cao theo hành trình khách hàng

* Nuôi dưỡng khiến khách hàng quyết định mua hàng từ trang web của bạn giúp bạn có lợi thế cạnh tranh hơn nhiều

* Cách thiết kế quảng cáo Google hấp dẫn, có nhiều nhấp chuột và đúng giai đoạn giúp chuyển đổi hiệu quả hơn

* Giữ quảng cáo của bạn hoạt động với điểm chất lượng cao

* Chiến lược xác định giá đấu thầu hiệu quả tránh lãng phí từ 30-70% ngân sách

* Quảng cáo trên Youtube một cách thông minh

* Đạt được nhiều chuyển đổi tăng lợi nhuận

* Tránh những sai lầm lãng phí của chính bản thân nhà quảng cáo Google

* Theo dõi bước chuyển đổi giúp tài khoản hiệu quả hơn.

Tất cả cách chiến dịch từ cơ bản đến nâng cao: Google search, shopping, GDN, Tìm kiếm, marketing tạo động, Youtube. .. đều được triển khai và hợp tác rất tốt giúp bạn thành công hơn trong bất kì cuộc cạnh tranh nào.

Bởi là loại sách quảng cáo google thuộc chuyên ngành cho nên bạn cứ vừa đọc sách hướng dẫn chạy quảng google adwords vừa chiêm nghiệm, thậm chí có thể áp dụng thực hành luôn vào tài khoản của mình cũng thu lại hiệu quả. Một cuốn sách tuyệt vời mà không mua thì quả thật đáng tiếc.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI MUA SÁCH HƯỚNG DẪN CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng