13 sai lầm khi triển khai chiến dịch quảng cáo tìm kiếm (PPC)

Blue Green Modern Company Profile Presentation 3

13 sai lầm khi triển khai chiến dịch quảng cáo tìm kiếm (PPC)

Bạn đang tiêu tốn ngân sách triển khai chiến dịch tìm kiếm (PPC) nhưng không hiệu quả, vậy mấu chốt ở đây là gì? Để các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm của bạn trở nên thành công hơn, hãy tránh các sai lầm phổ biến không nên mắc phải.

Một số sai lầm trong quảng cáo PPC (Pay-per-click) đã kìm hãm hiệu suất quảng cáo, nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến sự thất bại của chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo google theo hành trình khách hàng chiến lược quảng cáo tốt nhất XEM THÊM

Hướng dẫn tối ưu chiến dịch quảng cáo tìm kiếm theo hành trình khách hàng TẠI ĐÂY

Sai lầm 1: Không có mục đích cụ thể

Xác định được mục đích chiến dịch hướng đến đối tượng nào? Truyền tải thông điệp gì? Khi xác định được điều đó thì bạn mới có thể đưa ra quyết định khách quan và thực tế khi thiết lập một chiến dịch quảng cáo, quản lý và đo lường các chiến dịch quảng cáo PPC trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xác định các mục tiêu kinh doanh cốt lõi, mục tiêu tiếp thị hoặc các mục tiêu chi tiết hơn một cách rõ ràng và cụ thể.

Sau đó, hãy đối chiếu các mục tiêu đó với chiến dịch quảng cáo của mình để nhìn nhận xem chiến dịch quảng cáo PPC sẽ đem lại điều gì cho mình.

Mục tiêu của bạn có thể là: nhận được số lượng khách hàng tiềm năng, lượt truy cập, số lần hiển thị, doanh số bán hàng hoặc các chỉ số quan trọng khác.

Tính toán các con số để làm sao đảm bảo rằng mức ngân sách và kỳ vọng mà mình đang đặt mang lại được hiệu suất một cách chính xác.

Theo SAGOMedia, xác định mục tiêu là điều quan trọng tiên quyết, mục tiêu của chiến dịch sẽ quyết định trực tiếp đến việc bạn cần làm gì tiếp theo. 

Ví dụ: Đào tạo Google Ads là một sản phẩm giáo dục hoàn toàn mới trên thị trường, vậy việc đầu tiên doanh nghiệp bạn cần làm là thực hiện các chiến dịch làm sao bằng mọi cách tăng nhận diện thương hiệu (Brand). Giáo dục thường sẽ triển khai GDN, Youtube trong giai đoạn đầu nhằm gia tăng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ, trung tâm đào tạo hay nhà đào tạo.

Sau một thời gian, đã mang thương hiệu tiếp cận được những khách hàng mục tiêu và có được một lượng theo dõi và tương tác nhất định. Những chiến dịch chuyển đổi, bán hàng tiếp theo sau đó mới hiệu quả được.

Doanh nghiệp phải có mục tiêu rõ ràng, để có bộ KPI phù hợp giúp đo lường được hiệu quả, từ đó mới có thể tối ưu được hiệu suất quảng cáo.

Sai lầm 2: Hiểu sai phễu Marketing

Khách hàng truy cập vào trang web của bạn nhưng không có nghĩa sẽ chuyển đổi trên lượt truy cập đó.

Tất nhiên vẫn có những chuyển đổi khi khách hàng truy cập vào web của bạn nhờ vào các từ khóa nhất định hoặc nhắm mục tiêu hiển thị sẽ hoạt động hiệu quả.

Vì vậy, việc hiểu đúng về phễu marketing là bạn đang nắm bắt được rất nhiều cơ hội quý báu cho doanh nghiệp của mình.

PHÊU MARKETING

Hãy thiết lập một chiếc phễu Marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, điều này là cực kỳ quan trọng quyết định sự thành bại của một chiến dịch quảng cáo và tài sản của một doanh nghiệp.

Sử dụng các công cụ phân tích, heatmaps và trải nghiệm người dùng (UX) để hiểu hành trình của khách hàng sẽ như thế nào.

Đặt các giá trị, ngân sách khác nhau và tập trung vào các chiến dịch, nhóm quảng cáo, nội dung quảng cáo và trang đích cho vị trí của đối tượng đang hướng đến trong chiếc phễu Marketing.

Nếu không tận dụng được quảng cáo trả phí để kết nối với khách hàng và hỗ trợ kết thúc giao dịch với các chuyển đổi đó.

Hãy Re-marketing để chuyển đổi khách hàng qua từng tầng của phễu Marketing mà doanh nghiệp đã đề ra ban đầu. Nhắm đến các mục tiêu phản hồi trực tiếp của khách hàng ở cuối phễu.

Theo SAGOMedia, mặc dù quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng trên mọi hành trình từ khơi gợi nhu cầu cho đến tìm giải pháp, tuy nhiên đối với các doanh nghiệp ngân sách nhỏ hoặc cần doanh thu liền tay. Nhắm trực tiếp vào các khách hàng ở cuối phễu hay có nhu cầu mua hàng luôn sẽ hợp lý và tạo ra đơn hàng luôn.

Tham khảo thêm 10 Cách hạn chế click tặc khi chạy quảng cáo google ads giúp tiết kiệm 90% ngân sách TẠI ĐÂY!

Sai lầm 3: Thiếu bám sát chuyển đổi hoặc KPI

Không phải tất cả các chiến dịch PPC đều hướng đến bán hàng hoặc doanh thu. Chỉ riêng phễu marketing thôi thì chưa đủ. Muốn thành công bạn cần có công cụ theo dõi và đo lường phù hợp.

Dù ở mức độ nhận biết – tầng cao nhất của phễu marketing, hay mức độ cân nhắc – tầng giữa hoặc có ý định mua hàng thì đều không thể đo lường trực tuyến, và bạn luôn phải có một thước đo khác.

  • Nếu bạn có chuyển đổi, hãy theo dõi chúng trực tiếp.
  • Nếu bạn có mục tiêu tương tác, hãy xác định và theo dõi chúng.
  • Nếu bạn có mục tiêu nhận thức, hãy xác định và theo dõi chúng.

Với PPC và các lĩnh vực tiếp thị digital khác, bạn đều có thể theo dõi được hành trình khách hàng.

Nếu như bạn bỏ qua bước theo dõi thì đó sẽ là một sai lầm lớn khiến các chiến dịch PPC bị chững lại hoặc kìm hãm cơ hội nhận được ngân sách cần thiết để tối đa hóa trong dài hạn.

Tham khảo cách tối ưu chiến dịch quảng cáo tìm kiếm theo hành trình khách hàng TẠI ĐÂY

Sai lầm 4: Lãng phí hay tăng ngân sách

Một trong những thách thức lớn nhất với PPC là chi tiêu lãng phí. Tuy nhiên, ngược lại tiêu không đủ cũng là một thách thức.

Một trong những điều đầu tiên cần làm khi tiếp quản một chiến dịch PPC hiện tại là tìm cách tối ưu ngân sách trước khi cố gắng tăng ngân sách.

Điều này liên quan đến nhắm mục tiêu, giá thầu và một loạt các phương pháp hay nhất về hiệu suất, các yếu tố cạnh tranh, v.v.

Những người quản lý chiến dịch quảng cáo PPC thì luôn muốn có thêm ngân sách. Nhưng bạn nên kiểm tra và xem liệu bạn có đang lãng phí hay chi tiêu hiệu quả không.

Hãy luôn theo sát với mục tiêu của mình, đảm bảo rằng lợi nhuận của bạn không bị giảm dần và làm việc theo KPI đã đề ra như ROAS (Return On Ad Spend) là rất quan trọng.

Sai lầm 5: Không ưu tiên tối ưu trang đích

Chỉ SEO, Microsoft Advertising và các chương trình khác là bước một. Tuy nhiên, chỉ tập trung vào những nền tảng đó là một sự thiếu sót.

Mối quan hệ giữa sự thành công của một doanh nghiệp với Google Ads ngày càng được khẳng định. Cơ hội cho các các chiến dịch PPC mang lại hiệu quả.

Nếu bạn không tập trung cao độ vào kênh bạn đang chuyển traffic và cách Google Ads giúp thực hiện công việc chuyển tiếp các tầng trong phễu hoặc chuyển đổi, thì bạn đang mắc sai lầm.

Tập trung vào trang đích, trải nghiệm người dùng, nội dung, thông điệp và mục tiêu cho từng quảng cáo mà bạn đang sử dụng để hướng traffic đến trang web.

Bạn có thể tập trung vào điểm chất lượng của trang. Mục tiêu ở đây là gì và bạn sẽ làm cách nào để đạt được mục tiêu đó khi khách hàng đã thực hiện bước một và nhấp vào từ quảng cáo của mình.

Chúng ta có thể có cấu trúc tài khoản, nghiên cứu, nhắm mục tiêu và tương tác được tối ưu nhất trong các chiến dịch của mình. Tuy nhiên, nếu chúng ta đang chuyển traffic đến web và những cú click và không suy nghĩ kỹ đến bước tiếp theo hoặc chuyển đổi, thì ngân sách và công sức của chúng ta sẽ bị lãng phí.

Sai lầm 6: Không nghiên cứu kỹ đối thủ

Đừng bỏ qua việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn. Chúng ta có thông điệp, thương hiệu và năng lực sáng tạo độc đáo trong ngành của mình. Nhưng chúng ta không phải là những người duy nhất quảng cáo trong ngành này.

3

Thật là sai lầm lớn nếu bạn chỉ quan tâm đến vào sản phẩm, dịch vụ và nội dung của chính mình. Bạn cần phải xem xét những gì đang được quảng cáo trên cùng các từ khóa mà mình đang nhắm tới mục tiêu.

Bạn cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình để tiếp cận đối tượng mục tiêu. Nếu bạn có các cụm từ được gắn với thương hiệu cá nhân của riêng mình, các cụm từ thực sự hẹp hoặc không tạo ra nhiều khối lượng tìm kiếm, bạn cần phải phân nhánh.

Có thể cảm thấy khá khó khăn khi sử dụng một thuật ngữ mà bạn thấy lạ lẫm. Nhưng có rất nhiều cách sáng tạo và thông minh để nhắm mục tiêu các cụm từ phổ biến, nhưng đó không phải là những cách chúng tôi muốn bạn sử dụng.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cộng đồng Quảng cáo Google ads cung cấp cho họ dịch vụ quảng cáo Google ads theo hành trình khách hàng và bạn chống lại các thuật ngữ “Quảng cáo Google ads” đối thủ của mình hay bất cứ điều gì có liên quan trong ngành,  thì bạn cần phải nghĩ về điều này.

Thực tế là mọi người tìm kiếm “Quảng cáo Google ads”  và bạn có thể cần nhắm mục tiêu thuật ngữ đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng thương hiệu của mình để nói về lý do tại sao quảng cáo google của bạn lại khác biệt theo hành trình khách hàng.

Hiểu insight khách hàng, hiểu hành trình khách hàng theo phễu marketing. Bạn phải được khách hàng tìm thấy, bắt kịp với thị trường, sau đó xây dựng thương hiệu và sự độc đáo của riêng mình.

Sai lầm 7: Nhắm sai mục tiêu 

Nếu không biết hoặc không trả lời được cho các câu hỏi sau cùng một loạt câu hỏi về đối tượng mục tiêu của bạn, thì chắc chắn bạn đang gặp khó khăn.

  • Chúng tôi đang cố gắng tiếp cận ai?
  • Các cá tính là gì?
  • Họ tìm kiếm những gì?
  • Họ đang ở đâu?
  • Họ cư xử như thế nào?

Thực tế Google, Microsoft và những người khác sẽ lấy tiền của bạn cho dù PPC có hoạt động hay không. Không có chuyện tiền hoàn lại cho những sai lầm hoặc nhắm mục tiêu quá kém và sai mục tiêu của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang ra mắt sản phẩm đào tạo Google ads cho Newbie hướng đến đối tượng khách hàng ở độ tuổi sinh viên hoặc các bạn trẻ mới mới ra trường ngành marketing, bạn cần phải tìm hiểu xem với khách hàng mục tiêu ở độ tuổi đó, họ sẽ tìm kiếm gì, insights của họ là gì. Chỉ có như thế bạn mới có thể nhắm đúng đối tượng mục tiêu của mình và nguồn lực chi ra cho quảng cáo mới không bị lãng phí.

Sai lầm 8: Bỏ qua các bản cập nhật mới nhất từ Google Ads

Tìm kiếm tự nhiên chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi các biến thuật toán của Google, và quảng cáo trả phí PPC cũng vậy, PPC liên quan rất nhiều đến các bản cập nhật mới, thuật toán của Google.

Chúng ta đều biết rằng Google, Microsoft và những nền tảng khác luôn thay đổi, cập nhật hệ thống để phát triển một cách liên tục. Chính vì thế, luôn có những cập nhật và thông báo đáng chú ý dành cho những nhà tiếp thị.

Nếu bỏ qua tin tức về các thay đổi đối với đấu giá, giá thầu, cấu trúc quảng cáo, bố cục trang SERP, v.v. là một sai lầm lớn.

Luôn cập nhật và ghi nhớ rằng các công cụ tìm kiếm đang cập nhật và thay đổi nền tảng của họ để giúp khách hàng (người tìm kiếm), nhà quảng cáo và chính họ nói chung trở nên thỏa mãn hơn.

Nếu chỉ xem xét phần mềm mỗi tháng hoặc quý một lần và đánh giá dữ liệu và hiệu suất? bạn đã sai lầm.  Bạn nên theo dõi hàng ngày, và đưa ra các điều chỉnh phù hợp với tình hình.

Đơn giản nhất có thể là việc phủ định từ khóa không phù hợp hàng ngày trong tài khoản Google Ads có thể giúp bạn tiết kiệm không ít tiền.

Sai lầm 9. Dùng quá nhiều từ khóa cùng một lúc

Nghiên cứu từ khóa là công việc quan trọng đầu tiên khi bắt đầu một chiến dịch mới. Nhiều người vẫn hay nghĩ rằng dùng nhiều từ khoá để tiếp thị cho một sản phẩm, nhưng việc làm đó là hoàn toàn sai lầm.

Nếu bạn dùng nhiều từ khóa, có nghĩa nó sẽ có nhiều nhóm quảng cáo tương tự như vậy. Song song đó sẽ có nhiều bài quảng cáo và bạn phải tối ưu hóa nhiều trang đích. Việc này sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn và cản trợ sự vào những từ khóa quan trọng.

Khi đã chạy quảng cáo một thời gian, bạn sẽ biết được các từ khóa nào không cần tối ưu. Tuy chúng có vẻ phù hợp với chiến dịch của bạn nhưng thực sự không mang lại hiệu quả. Mặc dù có cố gắng tối ưu thì chúng cũng không mang mạng tỷ lệ ROI như bạn kỳ vọng.

Nếu bạn thấy mình đang rơi vào hoàn cảnh này, thì hãy  tập trung vào những từ khóa thực sự phù hợp. Tiếp theo, bạn hãy dành thời gian để tối ưu hóa chúng một cách tốt nhất có thể. Lúc này, khi chạy quảng cáo Google bạn có thể tối ưu được chi phí CPA xuống một nửa. Ngoài ra, bạn sẽ phân bổ ngân sách của mình cho những từ khóa và chiến dịch phù hợp hơn.

Sai lầm 10. Không nên bỏ qua danh sách từ khóa phủ định

Với những bạn đã từng chạy Google Ads thì danh sách từ khóa phủ định không còn quá xa lạ. Danh sách từ khóa này rất quan trọng khi bắt đầu cho một chiến dịch quảng cáo mới. Nó giúp bạn tối ưu một khoản phí nhờ loại trừ những Keyword không mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. 

Không những thế, nó sẽ giúp bạn không bị lãng phí ngân sách vào các Keyword không liên quan. Thay vào đó bạn sẽ tập trung vào những cụm từ khóa mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

4

Để việc chạy quảng cáo Google thu về nhiều lợi nhuận nhất, hãy chú tâm lọc từ khóa thật kỹ lưỡng. Bạn cần lọc từ khóa mỗi ngày để tiết kiệm cho mình ngân sách quảng cáo nhiều hơn. 

Sau đó đưa những Keyword không mang lại lợi nhuận vào danh sách từ khóa phủ định. Nên nhớ tạo cho mình một danh sách từ khóa phủ định riêng để việc chọn lọc từ khoá trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. 

Ví dụ: Bạn đang chạy quảng cáo cho một đại lý chuyên cung cấp quần áo đồng phục. Tuy nhiên sẽ có một số khách hàng tìm kiếm từ khóa như: Quần áo thể thao, áo khoác,… Vì thế, bạn cần phải phủ định những từ khóa gồm: khoác, thể thao… Để tiện theo dõi, bạn có thể tạo danh sách rồi đặt tên là “NoSale” chẳng hạn. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các từ khóa khác vào danh sách phủ định cho lần sau.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phủ định theo dạng đối sánh từ khóa. 

Ví dụ: bạn chỉ cung cấp các gói du học Mỹ. Còn khách hàng thường tìm kiếm từ khóa “các thủ tục du học Mỹ”. Thay vì phải phủ định cả cụm từ khóa trên thì bạn chỉ cần phủ định đối sánh từ khóa chính xác với cụm từ “các thủ tục”

Sai lầm 11. Dồn ngân sách quảng cáo vào từ khóa có số lượng tìm kiếm cao

Đây là sai lầm mà khá nhiều nhà quảng cáo “non tay” mắc phải khi chạy quảng cáo Google. Đặc biệt là với các doanh nghiệp SMEs có ngân sách cố định nhỏ thì việc tập trung cho Keyword có số lượng tìm kiếm cao sẽ gây nên sự lãng phí không đáng. 

Những loại Keyword có lượt tìm kiếm cao thường sẽ có độ cạnh tranh cực kì lớn. Ngoài ra, các từ khóa này cũng không đủ chính xác để bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh đầu tư các Keyword đối sánh cụm từ và đối sánh rộng. Bởi chúng sẽ không mang về những lần nhấp chuột cần thiết.

Thay vào đó, doanh nghiệp nên chọn từ khóa dài, ít cạnh tranh hơn. Từ khóa dài sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu hơn. Hơn nữa, một số thống kê cho thấy Keyword dài thường sẽ giúp lưu lượng truy cập tăng thêm đến 85%.

Chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn những Keyword quá cụ thể. Đừng tự làm mất đi cơ hội cho những thứ liên quan khác. Hơn thế nữa, người dùng thường không tìm kiếm chính xác 100% Keyword mà bạn thiết lập. Bạn có thể sử dụng Keyword đối sánh thay đổi rộng để Google biết được từ khóa chính xác của bạn là gì.

Các doanh nghiệp SMEs nên bắt đầu với Keyword đối sánh chính xác. Chúng sẽ giúp đưa khách hàng về đúng trang dịch vụ/sản phẩm mà họ tìm kiếm. Chính điều này giúp tăng thêm tỷ lệ chuyển đổi đáng kể.

Sai lầm 12. Sử dụng các SKAG ngay từ khi bắt đầu chiến dịch

Nhóm từ khóa quảng cáo đơn (Single Keyword Ad Groups – SKAG) cho phép bạn tạo Landing Page và quảng cáo chính xác, phù hợp với cụm từ tìm kiếm. Mức độ liên quan càng cao thì tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ CTR càng cao. Điều này cũng tương tự với điểm chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả ít hơn cho mỗi lần Click, chi phí CPA sẽ thấp hơn.

Mặc dù vậy, vẫn có không ít trường hợp sử dụng SKAG không đúng cách. Điển hình như việc sử dụng nhóm từ khóa quảng cáo đơn trước khi có dữ liệu về Keyword. Để sử dụng SKAG, bạn cần tạo Google Adwords chính xác, tạo các Landing Page cụ thể khớp với chúng.

Đừng dùng các nhóm từ khóa quảng cáo đơn ngay khi bắt đầu. Bởi điều này sẽ làm bạn không biết tối ưu hóa Keyword và Landing Page thế nào, thậm chí làm xáo trộn tài khoản Google Adwords của bạn.

Giải pháp cho những sai lầm này, bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo Google với chiến dịch có cấu trúc đơn giản. Đồng thời, bạn sử dụng các nhóm quảng cáo chứa một loạt các Keyword có cùng mục đích. 

Khi có đủ dữ liệu, doanh nghiệp có thể phân tách các Keyword tốt và bắt đầu chiến dịch Google Adwords. Tiếp theo đó, bạn tạo các nhóm Google Adwords chứa các Keyword này với các loại quảng cáo, đối sánh có tính liên quan cao và Landing Page.

Sai lầm 13. Bỏ qua sức mạnh của các Tiện ích mở rộng quảng cáo

Google cho phép sử dụng các tiện ích mở rộng quảng cáo Google AdWords theo nhiều cách, phân tích kết quả và giúp tối ưu hóa chúng. Tuy vậy, khi chạy quảng cáo Google, rất nhiều bạn bỏ qua hoặc tận dụng chưa đúng cách các Tiện ích mở rộng quảng cáo trong khi lợi ích chúng mang lại vô cùng lớn.
Blue Green Modern Company Profile Presentation 4
Với các Tiện ích này, không gian trên trang kết quả tìm kiếm của Google có thể được mở rộng. Theo đó, bạn còn có thể thêm nhiều dữ liệu có giá trị vào bản sao quảng cáo. Điều này thúc đẩy người dùng phải gọi trực tiếp cho bạn, hiển thị đánh giá của người dùng, gửi người dùng đến các trang khác nhau trên Website,…
Doanh nghiệp có thể sử dụng các tiện ích mở rộng ở cấp nhóm hoặc chiến dịch. Ngoài ra, bạn có thể khớp chúng với nội dung của nhóm quảng cáo bạn đã tạ.
Bạn có thể sử dụng hàng chục tiện ích mở rộng liên kết Website chung, thêm chúng ở cấp tài khoản và làm cho chúng mang tính chính xác cao hơn. Nếu kích hoạt các chiến dịch trên thiết bị di động, bạn có thể thêm tiện ích mở rộng cuộc gọi. Điều này cho phép khách hàng gọi cho doanh nghiệp bằng cách Click vào nút gọi từ quảng cáo.

Tổng kết

Có rất nhiều lỗi sai tiềm ẩn xảy ra và những lỗi sai thường chồng chéo lên nhau. Bằng cách nhận ra và khắc phục những sai lầm cụ thể hoặc những sai lầm tiềm ẩn, chúng ta có thể đảm bảo PPC phát huy hết tiềm năng của nó và không bị loại bỏ hoặc không bị cuốn vào một góc của các nhóm tiếp thị và ngân sách.

Chiến dịch quảng cáo có trả phí yêu cầu nhiều kỹ năng, kỹ thuật và kinh nghiệm mới có thể thành công. Chính vì thế, đối với một số doanh nghiệp nhất định, nhân lực chưa thực sự chất lượng và nguồn lực còn yếu kém thì PPC sẽ không mang lại hiệu quả, thậm chí gây lãng phí, thất thoát cho doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp đó, lời khuyên của SAGOMedia là bạn hãy thuê agency bên ngoài – những đơn vị uy tín, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chất lượng cao – sẽ giúp bạn có được những chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Blue Green Modern Company Profile Presentation 6

Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc gì bạn hãy liên hệ ngay với sagomedia.com để được tư vấn bởi chuyên gia Nguyễn Tân Kiệt người tiên phong vẽ lại chiến lược Quảng Cáo Google Theo Hành Trình Khách Hàng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.